Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng lễ tân

Với vai trò quan trọng, bộ phận tiếp tân là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, xu thế trang trí nội thất khu vực lễ tân được chú ý đặc biệt, nhất là bàn quầy lễ tân bởi khu vực này chính là bộ mặt của Công ty và gây ấn tượng đối với khách đến giao dịch.

ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng lễ tân

Hiện nay các văn phòng tại Việt Nam đã và đang rất chú trọng đến việc thiết kế bàn quầy lễ tân kết hợp với Backdrop dùng để treo logo hoặc sologan của Công ty. Bên cạnh đó là sự thiết kế nội thất khu vực lễ tân cùng đồ đạc, thiết kế ánh sáng để trang trí nhằm gây thu hút và chiếm được lòng tin, thiện cảm của khách hàng. Đây chính là điều quan trọng mà từ trước đến nay nhiều Công ty đã bỏ ngỏ.

Với tầm quan trọng như vậy, bất kể một Công ty hay Doanh nghiệp muốn phát triển thì việc đầu tư cho khu vực lễ tân một cách chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu, chính khu vực này là hình ảnh, bộ mặt của Công ty trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng ngày càng nhiều.

ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng lễ tân đẹp

Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của mỗi doanh nghiệp, khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế theo những gam mầu, cùng những kiểu cách đơn giản, cầu kỳ hay sang trọng, cũng như phong cách hiện đại hay cổ điển.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng lễ tân

thiết kế nội thất phòng lễ tân thiết kế nội thất phòng lễ tân chuyên nghiệp thiết kế nội thất phòng lễ tân hiện đại thiết kế phòng lễ tân với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp thiết kế phòng lễ tân hiện đại thiết kế phòng lễ tân đẹp thiết kế phòng lễ tân chuyên nghiệp thiết kế phòng lễ tân

 

Việt Nội Thất tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miễn Phí 2D 3D Max

Click here

Công ty cổ phần đầu tư TM & SX VIỆT NỘi THẤT
Địa chỉ : Tầng 1 – Tòa nhà B- 352 Đường Giải Phóng – HN
TeL: 04. 3664 9398
Hotlines: 0917 673 888 – 0973 99 8886
Website: thietkevanphong.net
Email : thietkevanphongdep@gmail.com

Xem tin bài khác…

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398