Độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng google tại Tokyo

Thiết kế nội thất văn phòng Google tại Tokyo sử dụng màu sắc để cung cấp cho toàn bộ văn phòng là một không khí chào đón khi cũng cung cấp rất nhiều ngóc ngách và các bảng tin cho nhân viên làm việc thoải mái.

Với mỗi văn phòng chi nhánh ở các nước khác nhau, gã khổng lồ Google luôn gây ấn tượng với những thiết kế ấn tượng và có những nét khác biệt với các thiết kế trước đó. Những phá cách trong thiết kế của hãng đã thực sự đem lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc nơi đây. Lần này hãy cùng chúng tôi khám phá văn phòng của Google tại Nhật Bản.

Thiết kế văn phòng của Google lần này vẫn mang yếu tố lặp lại các thiết kế đầy màu sắc và trí tưởng tượng của các văn phòng của gã Internet khổng lồ này tại các quốc gia khác nhau trước đó, nhưng đồng thời cũng mang yếu tố lịch sử và văn hóa địa phương vào trong thiết kế nội thất của không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng Google tại Tokyo

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 1

Biểu tượng đặc trưng của Google nằm ngay phần trung tâm của không gian. Ở đây, màu đỏ và màu cam hình nền chọn lên mẫu từ áo choàng yukata và áo khoác happi mặc tại lễ hội, đồ họa trên tường cho thấy hình ảnh của những cảnh lễ hội.

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 2 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 3

Google cung cấp cho nhân viên của mình với tất cả các bữa ăn, do đó, một quán cà phê thanh lịch và dễ tiếp cận là phải. Họ có thể lựa chọn nhiều loại món ăn, mỗi người được chỉ định bởi mái hiên mã màu và patterened đẹp riêng của mình.

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 4 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 5

Thiết kế không thể dừng lại mà chức năng được yêu cầu. Ở đây, các nhà thiết kế đã mang lại hình Android vui tươi vào nhà vệ sinh, mặc quần áo trong quần áo bơi phù hợp với giới tính, để có hiệu lực vui vẻ.

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 6

Bức màn noren truyền thống của Nhật Bản

thiết kế nội thất văn phòng google tai tokyo 25

Cá chép chiếu lên sàn di chuyển theo hướng những người vào không gian

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 16

Góc làm việc thư thái nổi bật với màu xanh logo của Google

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 7 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 8 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 9 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 10 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 11 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 12 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 13 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 14 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 15 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 17 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 18 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 19 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 20 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 21 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 22 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 23 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 24

Một không gian đầy màu sắc của văn phòng. Nội thất văn phòng là nét truyền thống không thể trộn lẫn của văn hóa Nhật đã được các nhà thiết kế lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế.

thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 26 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 27 thiết kế nội thất văn phòng google tại tokyo 28

Theo: Sư Tầm

Xem tin bài khác…

 

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398