Thiết kế khu vực Lễ Tân

khu vực lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi đến công ty bạn. Xét về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chức năng thì thiết kế khu vực lễ tân cũng như cảm giác mà nó mang lại là cực kì quan trọng.

Thiết kế khu vực lễ tân

khu vực lễ tân chuyên nghiệp

Về mặt thẩm mỹ, khu vực tiếp tân quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nhà cung cấp hay khách đến thăm về công ty của bạn. Về mặt chức năng, khu vực này phải được thiết kế sao cho có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả và có ích.

Thiết kế khu vực lễ tân

Trước tiên lễ tân (backdrop) phải được đặt ở vị trí gần cửa ra vào chính của văn phòng công ty, lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực này để tạo ra ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

thiết kế khu vực lễ tân sang trọng

bàn quầy lễ tân kết hợp với backdrop

Khu vực lễ tân thường bố trí 1 quầy lễ tân, kích thước của quầy phụ thuộc vào số lượng nhân viên lễ tân ngồi ở đó, thông thường các công ty bố trí một nhân viên lễ tân ngồi tại quầy để đón tiếp khách, tiếp nhận công văn giấy tờ, và trực tổng đài điện thoại.

Do đó, đi kèm một chiếc quầy lễ tân xinh xắn thường có thêm 1 hoặc 2 tủ tài liệu để nhân viên lễ tân lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Phía sau vị trí của quầy lễ tân thường là một bức tường treo logo và tên công ty (Gọi là backdrop), bức tường này có thể được tạo nên bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, và được trang trí theo nhiều phong cách thể hiện được màu sắc thương hiệu của công ty đồng thời cũng tạo ra sự khác biệt độc đáo riêng của mỗi văn phòng làm việc.

Ngoài ra, ghế chờ của khách cũng là yếu tố rất quan trọng không thể thiểu tại mỗi khu lễ tân. Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà chúng ta có thể bố trí một bộ sofa rộng rãi làm tăng thêm vẻ sang trọng lịch sự cho không gian đón tiếp khách hàng của công ty, hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc đơn giản nhưng hiện đại làm tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của công ty bạn.

thiết kế khu vực lễ tân hiện đại

tủ trưng bày khu vực lễ tân

Tủ trưng bày là một trong những đồ nội thất rất được ưa chuộng tại mỗi khu vực lễ tân. Một chiếc tủ trưng bày, hay kệ trang trí thường được thiết kế đẹp mắt với nhiều ô khác nhau để trưng bày các ấn phẩm, các kỷ niệm chương, giấy chứng nhận, các bức ảnh dự án hay các vật phẩm phong thủy… Để giới thiệu với khách hàng về thành tích, uy tín và thương hiệu của công ty, nhờ có chiếc tủ trưng bày này mà không gian lễ tân của công ty trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều trong mắt khách ghé thăm.

Việt Nội Thất chuyên Tư vấn, thiết kế, cung cấp thi công nội thất văn phòng Trọn Gói. Thiet ke van phong, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được Tư vấn thiết kế Miễn Phí

 

Call 1

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398