Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về môi trường sống, môi trường làm việc của mọi người cũng được đẩy lên rất nhiều. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều hướng đến một môi trường làm việc hiện đại, sang trọng và thân thiện cho mỗi nhân viên nhằm mang đến cho nhân viên sự thoải mái và làm việc một cách tốt nhất. Việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và thi công nội thất uy tín là điều hết sức quan trọng. Việt Nội Thất tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Văn phòng làm việc hiện đại

Đối với những văn phòng được thiết kế sang trọng hiện đại thì không gian làm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đây là nơi mà các ý tưởng, các công việc được thực hiện bởi hầu hết mọi nhân viên trong công ty. Chính vì vậy trong thiết kế văn phòng, việc thiết kế modul làm việc vừa mang phóng cách hiện đại, tiện nghi, thoái mái cho nhân viên là điều hết sức cần thiết. Những mẫu thiết kế văn phòng phải tạo cơ hội để mọi nhân viên có thể phát huy cao nhất khả năng sáng tạo và tính hiệu quả cao trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại phòng họp

nội thất phòng họp

Bằng kinh nghiệm thực tế được tích lũy từ rất nhiều dự án, các kiến trúc sư và thợ lành nghề của Việt Nội Thất từ logo của công ty đã khéo léo kết hợp màu sắc tạo nên không gian với màu sắc hiện đại trẻ trung thể hiện đẳng cấp về không gian làm việc cho văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bàn làm việc

bàn làm việc

Đầu tiên cần phải nói tới là cách bố trí phòng làm việc. Công việc này không chỉ là việc sắp xếp noi that van phong, mà cần có sự tính toán, tư duy sáng tạo của các kiến trúc sư sao cho công việc được thuận tiện và dễ dàng nhất cho mọi người. Trong văn phòng hiện đại ngày nay các đồ nội thất như bàn, tủ tài liệu đều phải cần được thiết kế ở mức tối giản tạo cảm giác thông thoáng gọn gàng. Các bàn làm việc hiện nay đều được thiết kế với chiều dài khoảng 1m2-1m4 tùy theo từng công việc của mỗi công ty. Đồ nội thất văn phòng cũng phải được thiết kế tinh tế bằng cách sự dụng vách ngăn vệ sinh vừa tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên vừa có tác dụng che đi những đường dây điện, dây mạng internet nhằm mang đến sự thông thoáng nhất cho văn phòng.

Một số cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại:

– Mô-đun di động

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại modul bàn làm việc

modul bàn làm việc

Đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên trong công ty.

– Bàn khổ lớn

Kiểu ban lam viec này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

bàn ghế văn phòng hiện đại

Đối với hệ thống thông tin tin liên lạc: Thời buổi thông tin liên lạc là vấn đề sống còn đối với các công ty, nên việc sắp xếp hệ thống internet, hệ thống điện thoại đến các khu vực phải đầy đủ, tạo sự thuận tiện nhất cho công việc của mỗi nhân viên. Về mặt thẩm mỹ nên bố trí các đường dây điện thoại hay internet phải có sự tính toán để vào những vị trí khuất để làm tăng tính ngăn nắp cho không gian làm việc.

Đối với màu sắc và ánh sáng: ánh sáng cần được bố trí phù hợp cung cấp đủ cho những khu vực thật sự quan trọng . Chẳng hạn, khu lễ tân là bộ mặt của mỗi công ty, nên cần sự đầu tư khá chi tiết với logo, slogan của công ty, quầy lễ tân. Thường khu lễ tân và ngay cả trong văn phòng cũng được thiết kế sử dụng các màu sắc có trong logo công ty, thể hiện sự đồng bộ và nhấn mạnh lên thương hiệu của công ty.

Hãy tạo cho công ty bạn một môi trường làm việc hiện đại, năng động và hiệu quả, giúp nhân viên thoải mái nhất để phát huy năng lực của họ và giúp công ty phát triển không ngừng.

Theo: thietkevanphong.net

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398