Thiết kế văn phòng xanh

Hiện nay với sự phát triển đô thị hóa của các thành phố lớn dẫn tới ô nhiễm môi trường tạo nên cảm giác ngột ngạt khó chịu vì thế thiet ke van phong thân thiện với môi trường đang ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống hiện đại với mong muốn hướng tới cuộc sống trong lành khỏe mạnh đang là một xu hướng hiện đại.

thiết kế văn phòng xanh

văn phòng xanh

Tại các doanh nghiệp khái niệm xanh cung trở thành tiêu trí hàng đầu. Lựa trọn những thiết kế nội thất văn phòng tạo nên sự thoải mái, thư gián, sáng tạo cho nhân viên trong công ty.

Thiết kế văn phòng xanh

Màu xanh trong văn phòng có nhờ những vật dụng nội thất trong căn phòng, để có một căn phòng xanh đúng nghĩa. Sắc màu rực rỡ của màu xanh tạo sự hy vọng về thành công mai sau, về một cuốc sống tốt đẹp hơn.

thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại

nội thất văn phòng màu xanh

Màu xanh cũng có thể nhờ những không gian bên ngoài văn phòng, từ những chậu cây ngoài ban công, rèm cửa sổ, thảm trải sàn hay vườn cây nhỏ gần văn phòng tạo ra không gian thật sự thanh bình tĩnh lặng đưa bạn đến sự thoải mái tập trung hơn vào trong công việc, vì trong không gian ấy không làm bạn bị phân tâm, không bị cảm thấy áp lực công việc và bạn có thể tập trung sáng tạo.

thiết kế văn phòng với cây xanh

sử dụng cây xanh

Phòng hợp nhỏ sử dụng nền nhà màu xanh tạo không gian thoải mái tươi sáng, phá cách

thiết kế phòng họp xanh

phòng họp xanh phá cách

thiết kế văn phòng xanh thân thiện

thiết kế văn phòng xanh phá cách

 

Trên đây là một số lời khuyên về thiết kế văn phòng xanh và việc chọn noi that van phong tạo nên không gian tối ưu nhất cho văn phòng của công ty bạn

Chúng tôi Miễn Phí thiết kế văn phòng 2D 3D Max Phối cảnh Call: 04.3 664 9398

Theo: thietkevanphong.net

Xem tin bài khác…

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398