Mẫu Thiết Kế Phòng Giám Đốc

Phòng làm việc của Giám Đốc sẽ thiết kế thế nào? Câu hỏi thường xuyên của các công ty đặt ra khi đầu tư vào chỗ làm mới hoặc tarng trí lại văn phòng mới. Đó là̀ điề̀u dễ̃ hiể̉u bở̉i Phòng giám đốc là nơi cần được thiết kế trang trọng nhất, sang nhất và đặt tại vị trí đẹp nhất của văn phòng. Nơi đây, chính từ phòng này sẽ đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chủ trương chiến lược phát triển cũng như các mệnh lệnh cho công việc hàng ngày.

Mỗi khách hàng khi cần đầu tư thiết kế và trang bị nội thất cho văn phòng mới đều đưa ra bài toán kinh doanh, nhu cầu sử dụng cho riêng mình tuy nhiên bao giờ yêu cầu đặc biệt nhất cũng là phòng giám đốc. Thứ nhất là về vị trí của Phòng Tổng giám đốc cần phải được bố trí tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng, nơi có tầm nhìn bao quát văn phòng của mình đồng thời có khoảng không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các vị trí có không gian xung quanh đẹp. Ngoài ra, Phòng tổng giám đốc còn được cân nhắc theo phong thủy, tuổi và mệnh của Tổng giám đốc liên quan nhiều đến hướng phòng của tổng giám đốc và chỗ ngồi làm việc. Như vậy việc thiết kế văn phòng đầu tiên cần được xem xét là thiết kế phòng giám đốc, các phòng ban chức năng khác sẽ được lựa chọn với các ưu tiên tiếp theo.

Việt Nội thất chuyên tư vấn, thiết kế, thi công văn phòng, nội thất văn phòng. Chúng tôi Miễn Phí thiết kế 2D, 3D Phối cảnh với quy trình làm việc chuyên nghiệp là sự lựa chọn số 1 cho thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Sau đây là một số mẫu thiết kế phòng giám đốc tiêu biểu mà chúng tôi đã thiết kế và thi công:

Mẫu thiết kế phòng giám đốc

mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

bàn gỗ với chất liệu gỗ sang trọng

Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách châu âu

Thiết kế phòng giám đốc phong cách châu âu

Mẫu thiết kế phòng giám đốc mở

Thiết kế phòng giám đốc mở

Mẫu thiết kế phòng giám đốc phá cách

Thiết kế phòng giám đốc đơn giản mà sang trọng

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng Mẫu thiết kế phòng giám đốc Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp Mẫu thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp Mẫu thiết kế phòng giám đốc màu đen sang trọng

Hãy lên hệ với chúng tôi để có thiết kế văn phòng Miễn Phí
Công ty cổ phần đầu tư TM & SX VIỆT NỘi THẤT
Địa chỉ : Tầng 1 – Tòa nhà B- 352 Đường Giải Phóng – HN
TeL: 04. 3664 9398
Hotlines: 0917 673 888 – 0973 99 8886
Website: http://thietkevanphong.net/
Email : thietkevanphongdep@gmail.com

Theo thietkevanphong.net

Xem tin bài khác…

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398