3 nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

3 nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhiều nghiên cứu học chỉ ra rằng không gian xung quanh có tác động đến tâm lý và hành vi của con người. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên chú ý những nguyên tắc sau để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

3 nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Sự hài hòa

nguyên tắc trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một nghệ thuật, người thiết kế chính là những nghệ sỹ tài ba đầy sáng tạo. Vì vậy, mỗi thiết kế cần tạo nên sự hài hòa, phối kết hợp với nhau thật ăn ý từ cách bài trí lãn màu sắc, phong cách, chất liệu…để tạo nên một không gian đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Có điểm nhấn

Bất cứ một không gian nội thất nào cũng đều cần có nét khác biệt để tạo nên sự ấn tượng và thu hút. Có nhiều cách để tạo nên điểm nahasn cho không gian,có thể là sự nhấn nhá trong màu sắc, làm nổi bật lên phong cách nhất đinh, hoặc chỉ cần một nội thất nào đó thật độc đáo và nổi bật như bàn trà, bàn văn phòng, bình hoa…

Sự khoa học

nội thất văn phòng màu sắc hiện đại

Bất kì một thiết kế nào cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc này, sự khoa học biểu hiện ở sự hợp lý, ngăn nắp và hài hòa. Đây là một nguyên tắc cần được tối ưu trong thiết kế nội thất mọi không gian.

Việt Nội Thất chuyên cung cấp, thiết kế, thi công noi that van phong trọn gói. Với đội ngũ thiết kế và tư vấn viên sẽ làm cho bạn hài lòng.

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398