Sử dụng chất liệu laminate trong thiết kế văn phòng

Trong thiết kế văn phòng thì chất liệu gỗ luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu bởi mọi dòng sản phẩm do nó tạo ra đều mang hơi thở của tự nhiên, ẩn chứa sự ấm cúng và sang trọng. Chất liệu laminate, là một dạng vật liệu không mới nhưng lại được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Sử dụng chất liệu laminate trong thiết kế văn phòngLaminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O’Conor và Herbert A.Faber (Mỹ), sau đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội thất ở Mỹ và các nước phương Tây.

Chất liệu Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi những ưu điểm vượt trội như: chống cháy, chống nước, chống mốc, chịu va đập, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… thì bên cạnh đó Laminate cũng có một số nhược điểm như khó tạo hình, không làm được cong mép 2 chiều…

Do vậy, để sản xuất và thi công đẹp được sản phẩm từ laminate đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm và máy móc hiện đại đáp ứng cho việc sản xuất vật liệu này.

Ngoài ra, màu sắc của laminate rất phong phú, ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật.

Một số hình ảnh thiết kế văn phòng sử dụng gỗ laminate

phòng giám đốc sử dụng nội thất phủ laminate cao cấp bàn nhân viên quầy lễ tân công ty phòng tổng giám đốc chất liệu laminate cao cấp

Việt Nội Thất chuyên cung cấp nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng Trọn Gói. Với chúng tôi khách hàng là thượng đế, niềm vui của các bạn cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư TM & SX VIỆT NỘi THẤT
Địa chỉ : 352 Đường Giải Phóng – HN
TeL: 04. 3664 9398
Website: http://thietkevanphong.net/

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398