Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2013

Văn phòng làm việc được thiết kế và bài trí một cách chuyên nghiệp và phù hợp luôn mang lại cảm giác thoải mái và cảm hứng làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng nó cũng giống như trong thiết kế thời trang, nó liên tục thay đổi để bắt kịp với xu thế. Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc 2013 hướng tới sự đơn giản thông thoáng với không gian mở tinh tế và sang trọng.

Sau đây là 4 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nổi nhất năm 2013

Thiết kế văn phòng làm vệc mở

Thiết kế văn phòng mở đang là một phong cách nổi bật nhất trong trang trí nội thất văn phòng năm 2013. Loại bỏ các vách ngăn tù túng, mở rộng không gian bằng các module di động, vách ngăn văn phòng bằng kính, vách ngăn kính di động. Tạo lên sự giao tiếp, trao đổi lớn nhằm tạo không gian thoải mái tiện lợi đồng thời giảm thiểu chi phí lắp đặt và thi công.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2013

thiết kế văn phòng mở

Thiết kế không gian giải trí

Không gian thư giãn, giải trí trong văn phòng được nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây và tiếp tục được phát triển trong năm 2013. Khi thiết kế không gian giải trí cho văn phòng, bạn nên lưu ý việc bố trí và phân vùng rõ ràng, hợp lí để không ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2013

không gian giải trí

Về màu sắc

Màu sắc lựa chọn cho thiết kế văn phòng làm việc năm 2013 nghiêng về những màu tươi sáng, rực rỡ nhằm tạo không gian sáng tạo, năng động, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên công ty.

Xu hướng chất liệu

Chất liệu tự nhiên sẽ được ưa chuộng và bền vững nhất như gỗ, thạch, đá cho toàn bộ thiết kế bao gồm vách trần, bàn ghế nội thất văn phòng, phụ kiện trang trí tường, bàn ghế nội thất văn phòng, thảm sàn nhằm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp nâng cao hiệu quả công việc. Trang trí văn phòng độc đáo bằng những chất liệu đơn giản nhất. Vật liệu được ưu tiên lựa chọn là những loại vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, tre cho bàn làm việc và giấy dán tường thay cho những lớp sơn. Thêm vào đó, cũng với mục đích mang thiên nhiên vào văn phòng, cần thiết kế những khung cửa sổ lớn hoặc nếu có sử dụng rèm tre thì nên chọn những loại rèm mỏng, có màu sắc nhằm đưa ánh sang tự nhiên vào văn phòng.

Theo Thiết Kế Văn Phòng Đẹp

Xem tin bài khác…

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398