Thiết kế hội trường đa năng

Hội trường đa năng là Hội trường có nhiều tính năng như phòng họp, phòng giải trí, phòng tiếp khách thường đòi hỏi cao về sự thận trọng và kinh nghiệm dày dạn trong bài trí. Khác với phòng hội trường bình thường, khi thiết kế phòng hội trường đa chúng ta cần phải thiết kế và bố trí thêm các công năng của các phòng trong hội trường sao cho thật thuận tiện khi sử dụng

Thiết kế hội trường đa năng
Thiết kế hội trường đa năng ngoài thiết kế về mặt không gian nội thất cần phải đáp ứng được các đề nghị đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng từ những hội nghị, họp hành đến cả các chương trình giao lưu văn nghệ, ca nhạc. Khâu xử lý âm thanh hội trường luôn được chú trọng nhất nhằm đem đến chất lượng nghe tốt nhất cho khán giả.

Nội thất hội trường

thiết kế họi trường đa năng cao cấp

Nội thất được sử dụng cho phòng hội trường như bàn hội trường, ghế hội trường là một hạng mục cực kỳ được chú trọng trong thiết kế nội thất hội trường đa năng. Bàn hội trường thường là bàn dài, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Ghế hội trường phải là loại ghế bọc vải nỉ êm ái giúp người tham dự có cảm giác thoải mái và tự tin trong khoảng thời gian dài của buổi họp.

Thi công hội trường

thiết kế nội thất hội trường đa năng

Sau khi đã đáp ứng được các hạng mục hội trường đa năng. Bước tiếp theo cực kỳ quan trọng đó là thi công hội trường . Thi công là bước quyết định chất lượng công trình nội thất hội trường. Đòi hỏi những người thi công không được có bất cứ sai sót nào đặc biệt là các sai sót ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hút âm của hội trường.

Việt Nội Thất với vai trò là nhà thầu sở hữu uy tín và kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng và bài trí hội trường đa năng, luôn tự tin mang lại sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để hưởng dịch vụ Thiết Kế Hội Trường Miễn Phí

Miền Bắc: 04. 3664 93 98

Miền Nam: 06. 506530887

Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
Việt Nội Thất
352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
Phone: 04.3664 9398