Thiết kế văn phòng lớn

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty với diện tích rộng

Với diện tích mặt bằng rộng, phòng với diện tích lớn chúng ta có thể thiết kế được nhiều phòng chức năng khác nhau như: Phòng giám đốc, phòng nhân viên, quầy lễ tân, phòng họp… đó là một giải pháp tối ưu cho văn phòng của các công ty hiện nay.

Tư vấn thiết kế văn phòng diện tích lớn

Mô hình thiết kế văn phòng công ty

Vách ngăn văn phòng: các văn phòng được thiết kế mở, tường bằng vách kính lớn vừa có tác dụng cung cấp đầy đủ ánh sáng lại tạo được góc view ra ngoài, chủ nhân có thể thư giãn khi gặp căng thẳng trong công việc.

Phòng giám đốc là nơi tiếp đón nhiều đối tác và là nơi trao đổi công việc giữa cấp trên với nhân viên nên cần đảm bảo sự rộng rãi và thuận tiện khi đi lại. Để đáp ứng được những yêu cầu thiết kế văn phòng lớn, Kiến trúc sư đưa ra giải pháp thiết kế không gian này với một diện tích khá lớn, có khu vực tiếp khách thoải mái, đồ dùng trong phòng được dùng chủ đạo với gam màu đen tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp, năng động.

Thiết kế văn phòng với điện tích lớn

phòng giám đốc

Các phòng chức năng bố trí hợp lý và chặt chẽ. Có sự nhất quán nhằm đảm bảo tối đa sự thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên khi cần thiết. Mỗi góc làm việc đều có vách ngăn rõ ràng, những khu vực phụ như Wc được đặt ở vị trí kín đáo, đảm bảo một môi trường làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh về phương án bố trí các không gian làm việc trong thiết kế văn phòng lớn như sau:

Thiết kế văn phòng công ty với diện tích lớn

Phòng họp

Thiết kế văn phòng với diện tích lớn

Phòng nhân viên

Thiết kế văn phòng với diện tích lớn

Quầy lễ tân

Bài trí hài hoà đồ nội thất trong văn phòng sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng. Tuỳ vào từng diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng. Thông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng, quán cà phê. Thiết kế bàn ghế làm việc văn phòng hiện đại. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3DMAX Thiêt kế nội thất văn phòng thoáng đãng.

Vật liệu sử dụng đơn giản, tiết kiệm tối đa kinh phí mà vẫn tạo được hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ.

Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế văn phòng của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc như ý.

(Thiết Kế Văn Phòng Đẹp)

 

Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
Việt Nội Thất
352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
Phone: 04.3664 9398