Tin Tức Nội Thất

0 comments

Để góp phần tuyên truyềnan toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông và cũng là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thân thiết, Honda Ôtô Long Biên tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” vào ngày 27/5/2017 tại Khu đô thị Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với BLĐ công ty

hongda-longbien-lai-xe-an-toan1

Khách hàng tham gia chương trình được trao đổi và trải nghiệm cùng các chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Honda Ôtô Long Biên cũng như Honda Việt Nam về những tình huống: Kiểm tra xe, lùi xe đỗ vào gara, lái xe khi bị khuất tầm nhìn, lái xe gặp tình huống bất ngờ… và những phương pháp phòng tránh va chạm.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan2

Học viên được trang bị những kiến thức lái xe an toàn trong phòng học.

 

hongda-longbien-lai-xe-an-toan3

Học viên chăm chú nghe HDV giảng dạy ngoài sân tập.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan4

Khách hàng được hướng dẫn viên hướng dẫn cách cảm nhận không gian xe, giúp cho việc phòng tránh va chạm khi lái xe

hongda-longbien-lai-xe-an-toan5

Học viên tham gia bài thực hành ghép xe vào ô đỗ.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan6

Học viên thực hành bài tập ghép xe song song.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan7

Bài thi tổng hợp tính điểm bao gồm tất cả các kỹ năng lùi chuồng, ghép xe song song, cua cọc tiêu, cho xe vào ô đỗ trong phạm vi hẹp.

hongda-longbien-lai-xe-an-toan8

 Đại diện Honda Việt Nam tặng hoa trao quà cho học viên đạt giải nhất

hongda-longbien-lai-xe-an-toan9

Đại diện công ty Ông Nguyễn Bách Việt –  Giám đốc bán hàng  tặng hoa, trao quà cho các học viên có thành tích tốt trong các phần thi.

Mặc dù thời tiết mùa hè rất nắng, nóng tuy nhiên khách hàng vẫn nhiệt tình tham ra các bài thực hành trong giáo án của HDV Honda Long Biên, và đặc biệt rất hào hứng tham ra phần thi tổng hợp các kỹ năng lái xe.
Honda Long Biên xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng mua xe và sử dụng dịch vụ của đại lý. Trong thời gian tới Quý khách hàng muốn tham ra các chương trình lái xe tiếp theo xin liên hệ Hotline: 0967956956.
Trân trọng !

Văn phòng làm việc của bạn hạn chế về diện tích khiến cho việc bố trí văn phòng thực sự gặp khó khăn trong việc bố trí đồ nội thất sao cho tiện dụng, gọn gàng và đặc biệt để cho không gian làm việc trở nên hiện đại và tạo cảm giác rộng dãi thoáng mát hơn so với diện tích không gian thực tế của nó. Đội ngũ thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi với hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế văn phòng của mình trở nên đẹp đẽ, hiện đại và sang trọng hơn.

  1. Đồ nội thất văn phòng

1
Đối với việc sắp xếp nội thất văn phòng với những không gian văn phòng nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách sẽ không phù hợp bởi nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Hãy lựa chọn sử dụng các loại bàn làm việc văn phòng có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc đồng thời mang đến những tiện lợi trong việc lưu trữ tài liệu và các vật dụng khác. Nên chọn các loại bàn làm việc, ghế văn phòng đồng bộ sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồ nội thất hãy bố trí xa cửa sổ (nếu có cửa sổ) cách bày trí nội thất xa cửa sổ sẽ tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ tiếp cận được nhiều hơn với văn phòng.

  1. Ánh sáng

Ánh sáng là một điều quan trọng đối với không gian làm việc. Nếu có cửa sổ hãy để cửa sổ thoáng mát tự nhiên tránh để các đồ nội thất chiếm khoảng không gian của cửa sổ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là giải pháp lựa chọn hoàn hảo nó sẽ tránh được việc chiếm diện tích không gian làm việc.

  1. Sơn tường

2

Sơn tường cũng là một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua hãy lựa chọn cho mình những mầu sắc phù hợp với tổng thể không gian làm việc cũng như nội thất văn phòng. Sử dụng những gam mầu sáng như trắng hoặc vàng nhạt … để ánh sáng kết hợp mầu tường sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên được sáng hơn.

4. Những cây xanh mini cho nội thất văn phòng

3

Cây cảnh mini để Bàn làm việc đang là vật phong thủy được lựa chọn sử dụng phổ biến, vừa có tác dụng phong thủy vừa tạo nên phong cảnh tươi mới cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là một số những góp ý của chúng tôi với mong muốn sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình một không gian nội thất văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi giúp cho bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong công việc.

Dự án thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam bao gồm các hạng mục như tổ hợp phòng làm việc, quầy giao dịch ngân hàng, bàn làm việc

Thiết kế ngân hàng Shinhan Bank 3DMax

Thiết kế ngân hàng Shinhan Bank 3DMax

 more

3 nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhiều nghiên cứu học chỉ ra rằng không gian xung quanh có tác động đến tâm lý và hành vi của con người. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên chú ý những nguyên tắc sau để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. more

Một không gian văn phòng đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên. Ngoài ra các yếu tố thiết kế còn đòi hỏi phải nắm chắc không gian, ý định của người làm văn phòng đó để đem đến sự hài hòa khi hoàn thành công trình. Một vài kiểu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn có những khám phá mới cho những ý tưởng của văn phòng bạn.
Các kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc more

Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
Việt Nội Thất
352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
Phone: 04.3664 9398