Tin Tức Nội Thất

Văn phòng làm việc của bạn hạn chế về diện tích khiến cho việc bố trí văn phòng thực sự gặp khó khăn trong việc bố trí đồ nội thất sao cho tiện dụng, gọn gàng và đặc biệt để cho không gian làm việc trở nên hiện đại và tạo cảm giác rộng dãi thoáng mát hơn so với diện tích không gian thực tế của nó. Đội ngũ thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi với hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế văn phòng của mình trở nên đẹp đẽ, hiện đại và sang trọng hơn.

  1. Đồ nội thất văn phòng

1
Đối với việc sắp xếp nội thất văn phòng với những không gian văn phòng nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách sẽ không phù hợp bởi nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Hãy lựa chọn sử dụng các loại bàn làm việc văn phòng có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc đồng thời mang đến những tiện lợi trong việc lưu trữ tài liệu và các vật dụng khác. Nên chọn các loại bàn làm việc, ghế văn phòng đồng bộ sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồ nội thất hãy bố trí xa cửa sổ (nếu có cửa sổ) cách bày trí nội thất xa cửa sổ sẽ tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ tiếp cận được nhiều hơn với văn phòng.

  1. Ánh sáng

Ánh sáng là một điều quan trọng đối với không gian làm việc. Nếu có cửa sổ hãy để cửa sổ thoáng mát tự nhiên tránh để các đồ nội thất chiếm khoảng không gian của cửa sổ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là giải pháp lựa chọn hoàn hảo nó sẽ tránh được việc chiếm diện tích không gian làm việc.

  1. Sơn tường

2

Sơn tường cũng là một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua hãy lựa chọn cho mình những mầu sắc phù hợp với tổng thể không gian làm việc cũng như nội thất văn phòng. Sử dụng những gam mầu sáng như trắng hoặc vàng nhạt … để ánh sáng kết hợp mầu tường sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên được sáng hơn.

4. Những cây xanh mini cho nội thất văn phòng

3

Cây cảnh mini để Bàn làm việc đang là vật phong thủy được lựa chọn sử dụng phổ biến, vừa có tác dụng phong thủy vừa tạo nên phong cảnh tươi mới cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là một số những góp ý của chúng tôi với mong muốn sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình một không gian nội thất văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi giúp cho bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong công việc.

Dự án thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam bao gồm các hạng mục như tổ hợp phòng làm việc, quầy giao dịch ngân hàng, bàn làm việc

Thiết kế ngân hàng Shinhan Bank 3DMax

Thiết kế ngân hàng Shinhan Bank 3DMax

 more

3 nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhiều nghiên cứu học chỉ ra rằng không gian xung quanh có tác động đến tâm lý và hành vi của con người. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên chú ý những nguyên tắc sau để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. more

Một không gian văn phòng đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên. Ngoài ra các yếu tố thiết kế còn đòi hỏi phải nắm chắc không gian, ý định của người làm văn phòng đó để đem đến sự hài hòa khi hoàn thành công trình. Một vài kiểu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn có những khám phá mới cho những ý tưởng của văn phòng bạn.
Các kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc more

Văn phòng thiết kế hiện đại với không gian mở

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở được nhiều công ty lựa chọn. Vì khoa học chứng minh không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và hiệu quả công việc của nhân viên. Nhận thức được điều quan trọng trên, các công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt khi thiết kế phòng làm việc nhân viên. more

Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
Việt Nội Thất
352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
Phone: 04.3664 9398