Không gian làm việc cho thiết kế văn phòng hiện đại

Môi trường công sở hiện đại đòi hỏi sự hợp tác, trao đổi và tương tác giữa cá nhân và làm việc theo nhóm. Chính vì thế không gian làm việc cũng cần phải linh hoạt hơn, mở hơn và phù hợp với sự năng động của những người làm việc trong đó.

Thiết kế văn phòng đẹp mà hiện đại ngày nay đề cao sự độc đáo trong thiết kế, tính tương tác của các bộ phận làm việc, tính linh hoạt và phối hợp của các phòng ban, sự tự do cho mỗi cá nhân, thương hiệu của công ty… Quả thực với rất nhiều yêu cầu đòi hỏi, một công ty tư vấn cần phải có đủ sự tinh thông nghề nghiệp để thiết kế văn phòng và bảo vệ thiết kế của mình đối với khách hàng.

Những mẫu thiết kế văn phòng dưới đây của các công ty nước ngoài phần nào phản ánh được các tiêu chí đề xuất như trên. Việc công ty lớn hay nhỏ, làm với chi phí nhiều hay ít không còn là yếu tố quan trọng mà trong thiết kế văn phòng, việc mang lại cho khách hàng được những văn phòng đẳng cấp, nói hộ cho họ những mong muốn của văn hóa công ty mới là yếu tố quan trọng

Một loạt các giải pháp không gian làm việc và đồ nội thất dành cho thiết kế văn phòng hiện đại được các công ty nổi tiếng như Herman Miller, Industrial Facility & KEMBO giới thiệu sau đây:

Không gian trong thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại

Dòng sản phẩm nội thất văn phòng cho người sử dụng tùy ý điều chỉnh độ cao của bàn để phù hợp với cả hai tư thế đứng và ngồi.

thiet ke van phong hien dai

thiet ke van phong hien dai

một thiết kế văn phòng hiện đại

Một cách sắp xếp nội thất trong thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại

Bộ sưu tập mang tên “Double” (tạm dịch: đôi, kép) và một mẫu mô phỏng sử dụng các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này.

nội thất trong đẹp trong thiết kế văn phòng hiện đại

nội thất trong đẹp trong thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp thiet ke van phong hien dai thiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đại

Hãng Herman Miller lại cho ra mắt một thiết kế tổng thế cho phép người làm việc thay đổi từ làm việc cá nhân sang làm việc nhóm ngay tại một địa điểm.

mẫu thiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng làm việc 13 thiet ke van phong lam viec hien dai thiết kế văn phòng hiện đại mẫu thiết kế văn phòng thiet ke van phong hien dai

Theo Báo Nước Ngoài

Xem tin bài khác…

Share This:

Comments ( 0 )

  Leave A Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Miễn phí thiết kế Cad2d và 3d Phối cảnh
  Việt Nội Thất
  352 Giải Phóng Phương Liệt Hà Nội, Việt Nam 10000
  Phone: 04.3664 9398