Vách ốp gỗ tiêu âm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vách ốp gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm đục lỗ

Liên hệ

Vách ốp gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm soi rãnh

Liên hệ

Vách ốp gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm thanh dọc

Liên hệ

Vách ốp gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh

Liên hệ
1.500.000 

" CẢI THIỆN MẠNH MẼ MÔI TRƯỜNG ÂM THANH VỚI CÁC TẤM TIÊU ÂM TỪ DALOI FURNITURE "

Vách ốp gỗ tiêu âm là gì?

Vách ốp gỗ tiêu âm hội trường
Vách ốp gỗ tiêu âm hội trường

Ốp gỗ tiêu âm là sản phẩm trong nội thất được thiết kế từ các vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp bề mặt phủ lớp Veneer, Melamine hoặc Laminate với thiết kế đặc biệt có khả năng thẩm thấu âm thanh, tiêu âm và cách âm tốt khi lắp đặt tại các hội trường, phòng họp, phòng hội thảo các phòng có diện tích lớn nhiều người… biến dạng âm thanh ù ù trở nên rõ ràng và thanh thoát hơn, làm giảm hoặc biến mất những âm thanh dội lại từ đó có được chất lượng âm thanh tốt hơn.

Ốp gỗ tiêu âm hội trường

Sản phẩm ốp gỗ tiêu âm hội trường tại Đa Lợi với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, đậm nét truyền thống, các mẫu ốp gỗ tiêu âm phổ biến trên thị trường được nhiều đơn vị lựa chọn trang bị cho hội trường. Chất liệu đa dạng từ gỗ tự nhiên cao cấp cho đến gỗ công nghiệp được gia công trên dây truyền máy móc hiện đại 4.0 đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như độ chính xác cao. Màu sắc và vân gỗ tự nhiên chống mối mọt, chống ẩm cao.

Cung cấp giải pháp thiết kế và thi công ốp gỗ tiêu âm hội trường trọn gói, nội thất Đa Lợi khẳng định chất lượng về mọi mặt từ thiết kế, sản phẩm, kỹ thuật thi công với chi phí hợp lý. Là giải pháp đầu tư đúng đắn cho chủ đầu tư và quý khách hàng.

Ốp gỗ tiêu âm cải thiện mạnh mẽ chất lượng âm thanh

Các tấm tiêu âm của chúng tôi thường được sử dụng trong các phòng có diện tích lớn, nơi nó không chỉ loại bỏ tiếng vang – nó còn tạo thêm vẻ đẹp trang trí cao cấp cho căn phòng.

Sử dụng vách ốp gỗ tiêu âm trang bị cho không gian nội thất tạo thêm vẻ đẹp ấm áp, thô mộc, mộc mạc kết hợp hài hòa phong cách trang trí tối giản. Mang lại những lợi ích thiết thực thể hiện được tính sáng tạo hoàn toàn mới giữ được nét truyền thống hài hòa nhưng vẫn có được vẻ tinh tế sang trọng sắc nét.

Với một căn phòng mà âm thanh không hoạt động bình thường không được rõ, vang. Lựa chọn giải pháp thi công lắp đặt ốp gỗ tiêu âm cho tường, trần là giải pháp tối ưu. Với một không gian phòng có tường trần và trần cao thường sẽ có khả năng tiêu âm kém khi sử dụng các tấm gỗ tiêu âm sẽ phá vỡ sóng âm, hấp thụ chúng ngăn không cho sóng âm phản xa sâu hơn vào phòng. Điều tối ưu hơn đó là các tấm gỗ ốp này không chiếm không gian cần thiết trên tường nhưng chúng sẽ trông hiện đại và trở thành một phần trung tâm của nội thất.

Để mang lại sự lựa chọn, phù hợp với các không gian nội thất về màu sắc phòng cách thiết kế bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại khác nhau tại Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng tìm được những sản phẩm ốp gỗ tiêu âm đáp ứng được mong muốn và phù hợp nhất.